Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, Miss Beauty Queen cũng thế...

09/07/2020 23:41 | 857

Từ khi vòng đăng ký online chính thức khởi động cho đến giờ, kết thúc vòng chung kết cũng đã 4 tháng. Kỉ niệm với nhau cũng đã có hết rồi, cuộc thi thì phải đến hồi kết. Một khi kết quả ban giám khảo đưa ra, sẽ có những thí sinh tỏa sáng và nhiều thí sinh phải ngậm ngùi lùi về phía sau. Như vậy mới là cuộc thi đúng nghĩa

Nhưng đối với ban tổ chức chúng tôi, Miss Beauty Queen không chỉ đơn giản là cuộc thi. Mà là nơi để các bạn chuyển giới nữ nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung cất lên tiếng nói và tự tin với chính bản thân để cháy hết mình khi chúng ta còn trẻ. Mà Miss Beauty Queen còn có sứ mệnh lớn hơn cả là đưa tiếng nói và sự tỏa sáng của các bạn ra khỏi phạm vi sân khấu của cuộc thi, lan truyền mạnh mẽ đến cộng đồng. Đó mới chính là đích đến cuối cùng của Miss Beauty Queen. Nếu không sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng cuộc thi chỉ đơn giản là tìm ra hoa hậu.

Qua các năm, Miss Beauty Queen đã có những sự lột xác và trưởng thành mạnh mẽ. Mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng qua lượng khách đến với đêm chung kết. Đó là niềm vui cũng như niềm động lực to lớn với Aloboy, cũng chính là sự áp lực đối với ban tổ chức và thí sinh. Chúng tôi đã hoạt động gấp đôi năng lực để không phụ lòng mọi người đã bất chấp cơn mưa đến tham gia cổ vũ cho các thí sinh.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà tài trợ, những đơn vị âm thanh, hình ảnh, ánh sáng,...các CBO, những vị khách mời thành viên ban giám khảo và hơn 200 sắc màu mà các bạn thí sinh đã đem đến cho cuộc thi. Hơn cả là tình cảm mà các bạn đã giành cho cuộc thi, chính sự ủng hộ của các bạn đã đem đến sự thành công của Miss Beauty Queen 2020.

Xin chúc mừng

Hoa hậu Phương Phương

Á hậu 1 Hà Ly

Á hậu 2 Thiên Kim

Các bạn đã xuất sắc giành được những ngôi vị cao nhất từ cuộc thi. Các bạn sẽ là những sứ giả truyền cảm hứng tích cực thông qua năng lực và những dự án mà các bạn ấp ủ.

Khép lại Miss Beauty Queen 2020, Aloboy sẽ cố gắng phục hồi năng lượng vì ban tổ chức sẽ ăn mì gói một thời gian, vì sao thì các bạn nhìn vào qui mô của đêm chung kết sẽ biết ngay. Hihi

Miss Beauty Queen sẽ tạm thời ngủ đông dài hạn, để chuẩn bị tốt hơn cho một mùa giải kế tiếp với một diện mạo hoàn toàn mới ở qui mô lẫn chất lượng. Các bạn hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé.

Một số hình ảnh về cuộc thi:     

 

                                                      

 Thí sinh Phương Phương đăng quang ngôi vị hoa hậu   

 

                                                                            

   Thí sinh Hà Ly đăng quang ngôi vị Á hậu 1

 

                                                                              

Thí sinh Thiên Kim đăng quang ngôi vị Á hậu 2

 

                                                                             

Trưởng ban tổ chức (người thứ 2 nhìn từ phải qua trái) và các thành viên                                                              ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng Top 3 Miss Beauty Queen

Trưởng ban tổ chức (người thứ 2 nhìn từ phải qua trái) và các thành viên

                                                            ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng Top 3 Miss Beauty Queen

 

                                                                                                                                                                                                                Phúc Thuận


(*) Xem thêm

Bình luận